Sản phẩm bán chạy

Mua vòng bi xe máy chất lượng chính hãng ở đâu?

Tìm mua vòng bi xe máy rất dễ, nhưng để tìm mua hàng chính hãng, được cam kết đổi trả nếu phát hiện hàng nhái và có chế độ bảo hành lâu, tư vấn kỹ thuật lắp ráp đúng tiêu chuẩn thì rất khó, chỉ những địa chỉ uy tín, cung cấp hàng thật mới có thể cam kết những điều trên cho khách hàng.
 
ĐỊA CHỈ MUA VÒNG BI XE MÁY CHẤT LƯỢNG TẠI CÔNG TY TNHH BỐN ÔNG TIÊN

Vòng bi xe máy hiện nay được cung cấp vào Việt Nam bằng 2 hình thức: thứ nhất là hàng chính hãng, nhập khẩu trực tiếp bởi các hãng lớn và ủy quyền lại cho các công ty đại lý, thứ 2 là hàng ngoài luồng, còn gọi là hàng nhái, chất lượng kém, giá thành nhiều phân khúc. Có thể nói nếu bạn cần mua một phụ tùng chính hãng để đảm bảo an toàn sử dụng cho xe máy của mình thì hãy liên hệ với Công ty TNHH Bốn Ông Tiên, một trong những công ty với cam kết chất lượng 100% hàng chính hãng cho khách hàng.

Với 8 năm kinh nghiệm trong ngành mua bán phụ tùng xe, Bốn ông Tiên luôn tận tâm vì khách hàng, với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, độ bền cao với giá thành hợp lý nhằm thay thế cho các thiết bị hỏng của xe máy.

Cùng với chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo như: luôn đảm bảo nguồn hàng để cung cấp cho khách hàng, có ngay không cần đợi, giúp khách hàng nhanh chóng có hàng để sử dụng.

Vòng bi chính hãng được công ty TNHH Bốn Ông Tiên cam kết chính hãng 100%

cáchNếu muốn mua được vòng bi xe máy chính hãng thì bạn phải hiểu biết cơ bản về cấu tạo và chức năng hoạt động của một vòng bi như thế nào, để có thể kiểm tra chất lượng của thiết bị này khi mua ngoài cửa hàng:

Cấu tạo của vòng bi xe máy như thế nào?


MỘT SỐ LOẠI VÒNG BI MÀ CÔNG TY ĐANG CUNG CẤP

1.Vòng bi NTN

Kỹ thuật gia công tinh vi và kỹ thuật độc đáo riêng của NTN được tích lũy và phát triển trên cơ sở phát triển lâu dài về vòng bi, hiện được sử dụng rộng rãi sản xuất phục vụ lĩnh vực máy móc tinh vi, đây là đánh dấu mới sự phát triển NTN về không ngừng sáng tạo giá trị mới.

Vòng bi xe máy hiệu TNT

2.Vòng bi NSK

Sản phẩm chính của công ty vòng bi NSK là vòng bi, nó là cơ sở cùa tất cả máy móc, là sản phẩm không thể thiếu được trong xã hội hiện đại; có danh hiệu “ lương thực của máy móc công nghiệp; nó đảm bảo chất lượng của tất cả công nghiệp sản phẩm; tôn chỉ của NSK là vận hành và điều khiển; tìm cho ra ngọn nguồn về hiện tượng vận hành, ma sát của máy móc, để đảm bảo ổn định khi xoay tròn và vận hành, nó lúc nào cũng tồn tại, bao giờ cung cấp sinh hoạt phòng phú và góp phần cho vận chuyển tiết kiệm năng lượng mang tính chất toàn cầu và bảo vệ tài nguyên.

Vòng bi xe máy hiệu NSK

LỢI ÍCH KHI CHỌN MUA VÒNG BI XE MÁY CHÍNH HÃNG

Sử dụng chất liệu thép GCR15 tốt nhất nên vòng bi chính hãng đảm bảo độ an toàn cao nhất khi lắp ráp vào xe. Bên cạnh đó dùng hàng chính hãng còn giúp bạn tiết kiệm chi phí thay mới nhiều lần, tăng cao tuổi thọ cho xe máy của bạn. Khi dùng hàng chính hãng, chẳng những chất lượng tốt mà còn được bảo hành chính hãng toàn cầu, như cam kết của  công ty TNHH Bốn Ông Tiên, cam kết cung cấp cho bạn những phụ tùng xe đặc biệt là vòng bi xe máy chính hãng, với giá rẻ hơn thị trường 10% - 30% và thời gian bảo hành gấp đôi thông thường. Cùng với chính sách giao hàng miễn phí khu vực thành phố Hồ Chí Minh khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như điều kiện bảo hành tốt nhất của công ty.

Công ty TNHH Bốn Ông Tiên địa chỉ cung ứng vòng bi xe máy chính hãng 100%


Đặt mua vòng bi xe máy chất lượng cao khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:


HOTLINE: 0938 465 268
Nhận tư vấn và đặt mua sản phẩm uy tín chất lượng tại:
CÔNG TY TNHH MTV BỐN ÔNG TIÊN
Địa chỉ
16 Nguyễn Thiện Thuật, F24, Quận Bình Thạnh

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên