CÔNG TY TNHH MTV BỐN ÔNG TIÊN

Lý do ra đời

Thị trường phụ tùng ô tô hiện nay có rất nhiều chủng loại vòng bi ô tô đáp ứng nhu cầu thay thế cho các khách hàng sỉ và lẻ với mục đích giảm ma sát các trục côn xe (bộ ly hợp) là cầu nối trung gian giữa động cơ với hộp số và cầu chủ động. Khi côn gặp sự cố thì việc điều khiển xe sẽ gặp nhiều khó khăn thậm chí xe sẽ không hoạt động được. Tuy nhiên, do tính chất của vòng bi ô tô nằm phía trong trục côn xe nên khi thay thế khách hàng khó biết được rằng, vòng bi là sản phẩm chính hãng hay hàng Trung Quốc trôi nổi. Với mong muốn có thể cung cấp cho các khách hàng sản phẩm vòng bi ô tô chính hãng với giá thành chỉ bằng ⅓ hay ⅕ so với thị trường bên ngoài, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, bảo hành gấp đôi so với những sản phẩm cùng thị trường.

 Sản phẩm vòng bi ô tô của Công ty TNHH Bốn Ông Tiên với chất lượng hàng chính hãng nhưng rẻ hơn thị trường 3-5 lần

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH Bốn Ông Tiên là doanh nghiệp có 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vòng bi ô tô chính hãng, với giá thành rẻ hơn 3 -5 lần thị trường và thời gian bảo hàng cao hơn gấp 2 lần. Đặc biệt hơn, chúng tôi luôn đảm bảo tìm được những phụ tùng khách hàng yêu cầu, thời gian giao hàng nhanh chóng góp giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa xe.

Tầm nhìn

Công ty phấn đấu trở thành nhà cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, giá thành rẻ cho thị trường Việt Nam, là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp vòng bi Nhật, dịch vụ bảo dưỡng công nghiệp và ô tô, cùng phụ tùng ô tô được ưa chuộng nhất.
Không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng theo đúng yêu cầu và mong muốn của các khách hàng.

Sứ mệnh

Củng cố các điểm mạnh của công ty để luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Trở thành doanh nghiệp được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia phát triển.
Tạo cơ hội việc làm cho công nhân lao động tại Việt Nam. Nâng cao đời sống người lao động trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh khác nói chung.

Phương châm hoạt động

Công ty TNHH Bốn Ông Tiên hoạt động dựa trên các phương châm sau:
Luôn đặt lợi ích và chất lượng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu.
Hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách cụ thể, chi tiết.
Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng chủng loại sản phẩm khách hàng cần.

Cam kết

Doanh nghiệp Bốn Ông Tiên luôn tuân thủ theo những cam kết với khách hàng để luôn làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng:
Cam kết 1: Đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, đền tiền 200% nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả.
Cam kết 2: Giao hàng đúng hẹn, đúng mẫu mã sản phẩm khách hàng yêu cầu.
Cam kết 3: Luôn có hàng cho khách sử dụng ngay.

Công ty TNHH Bốn Ông Tiên với hướng đến là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng, giá rẻ, bảo hành gấp đôi so với thị trường.

CÔNG TY TNHH MTV BỐN ÔNG TIÊN
HOTLINE: 0966 880 565
Địa chỉ: 16 Nguyễn Thiện Thuật, F24, Quận Bình Thạnh